Bất Động Sản Đất Nền Phân Lô – Sức Bật Cho Thị Trường Giữa Đại Dịch

Hiện nay các dự án đất nền phân lô đang là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư tại Việt Nam trong thời điểm này, do đáp ứng được nhiều nhu cầu như giá thành khá rẻ dể đầu tư, giao dịch nhanh chóng, thanh khoản cao.

Bất chấp ảnh hưởng của đại dịch Covid19, thị trường BĐS trong nước vẫn cho thấy những tín hiệu đầy khả quan, thống kê mới đây nhất của batdongsan.com.vn: Thị trường BĐS tại Việt Nam đang dần thích nghi với Covid19. Theo đó trong Quý 2/2021 số lược hỏi mua tăng 54%, dự án đăng tin mới tăng 64 dự án, lược tin đăng tăng 6% so với cùng kì.

  • Bất động sản ” Đất Nền Phân Lô” – phân khúc dẫn dắt thị trường

Trong suốt thời gian qua xu hướng mua nhà tại các Thành phố lớn thay đổi nhanh chóng, Dự án chung cư dù vẫn duy trì được nhiều ưu thế nhưng giá thành khá cao nên không nhận được sự quan tâm lớn từ thị trường Địa ốc do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Thay vào đó phân khúc đất nền là sự lựa chọn hàng đầu tại thời điểm hiện tại, trao đổi với các chuyên gia hội môi giới bất động sản việt nam cho biết: các dự án lớn được “phân lô tách thửa từng nền” sổ riêng từng nền với pháp lý rỏ ràng đang rất được lòng khách hàng.

Phân tích mới đây nhất của các chuyên gia BĐS chỉ ra tiêu chí cần có của một dự án bất động sản đất nền phân lô bao gồm: không khí trong lành, cảnh quan thiên nhiên nhiều cây xanh, giao thông thuận tiện, tiện ích xung quanh và tiềm năng sinh lời, thanh khoản cao.

Hiện tại các quỹ đất ở: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng ngày càng khan hiếm và giá ngày một đắt đỏ, nhiều CĐT đã chuyển hướng về các nơi có tiềm năng phát triển kinh tế như : Biên Hòa, Đồng Nai, BRVT, Bình Phước… điều này khiến thị trường BĐS ở những khu vực này sôi động hơn bao giờ hết.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN