ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VÀO MÙA DỊCH

Tình hình diễn biến dịch Covid19 phức tạp khiến cho thị trường chung cả nước bị chậm lại, nhưng ngược lại với những sản phẩm đầu tư khác và việc đầu tư Bất Động Sản ngay mùa dịch nên hay không hãy cùng Đình Thảo đi phân tích thị trường nhé.

  • THỜI ĐIỂM DỊCH NÀY CÓ NÊN MUA ĐẤT KHÔNG :

Về bản chất mua một miếng đất phụ thuộc vào hai yếu tố đó là mục đích sử dụng đất và lợi nhuận thu được khi đất tăng giá trong tương lai. Một dự án có đầy đủ pháp lý và hạ tầng xung quanh đang phát triển thì không ngại ngần gì chúng ta không đầu tư trong thời điểm này.

 

Dù cả thị trường bị ảnh hưởng bởi đại dịch thì phân khúc đất nền vẫn luôn là điểm sáng nhất, thị trường đất nền luôn ở chế độ sàng lọc không ngừng vì thế ngay tại thời điểm này Anh Chị mua có thể chọn được mảnh đất như ý hay nói cách khác mua đất trong thời điểm dịch sẽ giúp chúng ta sở hữu được những mảnh đất vàng có lợi nhuận tăng trưởng trong tương lai

BÀI TOÁN PHÂN TÍCH NÊN ĐỂ TIỀN TRONG NGÂN HÀNG HAY ĐI ĐẦU TƯ ĐẤT TRONG MÙA DỊCH

Dự án bên công ty em đang triển khai ở Huyện Đất Đỏ – BRVT

  • Giá đang bán 4tr/m2 x 250m2 = 1 TỶ 
  • Ngân hàng hổ trợ vay 50% lãi xuất 9% 1 năm
  • Tài chính 500tr ( vay thêm 500tr trong 20 năm)
  • (500tr × 9%) ÷ 12 tháng = 3tr750 ( tiền lãi 1 tháng) Dự án bên em ngân hàng hổ trợ ân hạn gốc hai năm đầu 
  • Lấy tiền lãi là 3tr750 × 24 tháng = 90tr tiền lãi trong 2 năm

Chúng ta sẽ tính giá trị đất sau 2 năm miếng đất Anh Chị mua 1 Tỷ ở thời điểm hiện tại sau 2 năm nếu ở thị trường Đất Đỏ hiện tại lợi nhuận ít nhất 30% tương đương 300tr ( Giá trị lợi nhuận này em đang tính ở giá thấp nhất )

  • Trừ đi 90tr tiền lãi trong 2 năm lợi nhuận 210tr – Đó là một bài toán kinh doanh đơn giản nhất em gởi tới Anh Chị.

NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN Ở KHU VỰC NÀO TRONG MÙA DỊCH 

Hiện tại thị trường Bất Động Sản khu vực BRVT đang phát triển mạnh về hạ tầng, Các dự án lớn đang được triển khai như: Hamptons, Melia, The Grand Hồ Tràm Trip, Casino Lasvegas, Sân Golf 27 lổ The Bluff…

Cơ hội đầu tư và kinh doanh đón đầu Sân Bay Lộc An của CDT Hồ Tràm Trip mang lại tiềm năng sinh lời cao trong tương lai.

Huyện Đất Đỏ hội tụ các yếu tố : Du Lịch, Nghĩ Dưỡng, Thương Mại, Công Nghiệp Đất Đỏ quy hoạch 2000ha và có rất nhiều dự án đất nền phân lô đang được triển khai.

Nếu Anh Chị đang muốn sở hữu cho mình một Bất Động Sản thì nên đầu tư ở thị trường khu vực BRVT – Hãy Liên hệ em 0917.391.868  Đình Thảo để được tư vấn.

TRÊN ĐÂY LÀ NHỮNG CHIA SẼ VÀ TƯ VẤN THỊ TRƯỜNG CHO QUÝ KHÁCH MUỐN ĐẦU TƯ VỀ BẤT ĐỘNG SẢN TRONG MÙA DỊCH

CHÚC QUÝ KHÁCH TRẢI QUA MÙA DỊCH AN TOÀN VÀ MẠNH KHỎE

 

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN