Phân khúc Bất Động Sản BRVT vẫn sôi sục sau hậu Covid-19

Theo dữ liệu thống kê từ batdongsan.com.vn trong tháng 9/2021 nhu cầu tìm kiếm nhà đất tại Bà Rịa – Vũng Tàu có dấu hiệu tăng, riêng trong giai đoạn từ 15 đến ngày 27/09 vừa qua, đơn vị này ghi nhận mức độ quan tâm tìm kiếm nhà đất tại tỉnh này tăng đột biến hơn 20% so với trước đó

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Nhu cầu tìm kiếm Bất động sản tại Bà Rịa – Vũng Tàu tăng vọt 20% nhờ lực đẩy từ hạ tầng và dự án lớn

Lý giải cho việc nhu cầu tìm kiếm BĐS tại Bà Rịa – Vũng Tàu tăng vọt ngay trong thời điểm dịch bệnh, các chuyên gia cho rằng nhờ lực đẩy hạ tầng các dự án lớn và chủ trương đầu tư là nguyên nhân khiến BĐS khu vực này được quan tâm.

Theo Ban quản lý các KCN tại Tỉnh BRVT trong 8 tháng đầu năm 2021, tỉnh có 39 dự án đầu tư được cấp mới trong đó có 11 dự án FDI và 28 dự án trong nước. Tổng vốn thu hơn 945 triệu USD đạt hơn 150% kế hoạch năm, tăng 52% so với cùng kì năm 2020

Mới đây. Tập đoàn Quantum ( Mỹ) vừa ký thỏa thuận cam kết đầu tư 25 – 30 tỷ USD vào thị trường Việt Nam, trong đó có nhiều dự án được đề xuất ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Cụ thể như nhà máy điện Long Sơn trị giá khoảng 5 tỷ USD tại BRVT và xây dựng tuyến đường sắt từ Vũng Tàu kết nối Đồng Nai.TPHCM.

cổng khu công nghiệp đất đỏ  

Hiện nay trên địa bàn huyện Đất Đỏ và huyện Châu Đức đang có 3 KCN quy mô lớn là cụm KCN Đất Đỏ (2000ha), cụm KCN Sonadezi Châu Đức ( 2,287ha), và KCN Đá Bạt (1,028ha) và bên cạnh đó là khá nhiều tiểu thủ công nghiệp.

Theo sau làn sóng phát triển của các khu công nghiệp hàng loạt dự án khu đô thị dân sinh cao cấp được triển khai và mở rộng hệ thống giao thông các tỉnh. Đón đầu làn sóng phát triển kinh tế của khu vực.

Ghi nhận cho thấy giới nhà đầu tư vẫn âm thầm săn đón phân khúc đất nền tại địa phương này, mặc dù ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng kì vọng thu về từ các sản phẩm đất nền đã thúc đẩy các nhà đầu tư tiếp tục mua gom BĐS. Đây vẫn là phân khúc nằm trong danh mục ưu tiên của giới nhà đầu tư.

Theo Ông Đoàn Thiên Việt chuyên gia BĐS cũng là một nhà đầu tư kì cựu cho rằng, yếu tố chờ là một trong những điều giúp bds tăng giá trong tương lai, càng chờ càng nhiều nhịp tăng giá, cơm chưa ăn gạo còn đó.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN