Thị trường bất động sản Vũng Tàu – tầm ngắm của các nhà đầu tư

Thị trường căn hộ, du lịch cao cấp, phân khúc đất nền dự án, tại Bà Rịa – Vũng Tàu trở thành kênh đầu tư được nhiều ông lớn bất động sản lựa chọn trong thời gian gần đây nhờ những điều kiện ” thiên thời, địa lợi, nhân hòa”.

ĐÌNH THẢO

Theo Nhịp Sống Kinh tế

Dân số hiện tại ở TP.HCM tăng nhanh chóng, lượng dân nhập cư đổ về sinh sống, làm ăn ngày một đông, quỹ đất thành phố trở nên khan hiếm, kéo theo giá đất ngày càng tăng cao, xu hướng đầu tư rời trung tâm ngày càng phổ biến, người dân chọn các khu vực ven TP.HCM như Đồng Nai, Bình Dương, Long An,…làm điểm đến. Tuy nhiên,các khu vực này cũng đang dần đi vào tình trạng khan hiếm và tăng giá một cách tất yếu, tạo động lực thúc đẩy các doanh nghiệp bất động sản tìm kiếm môi trường đầu tư lý tưởng hơn.

Cách TP.HCM 100km về phía đông là tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía nam với nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, các lĩnh vực như dầu khí, công nghiệp, cảng biển và đặc biệt là du lịch.

Bà Rịa – Vũng Tàu với tiềm năng du lịch chưa hề hạ nhiệt, dịch vụ giải trí, nghỉ dưỡng phát triển, giá thành tương đối thấp so với TP.HCM, đang trở thành lựa chọn của nhiều nhà đầu tư bất động sản.

Khi nói về những lý do tạo nên sức hút khó chối từ của thị trường nhà đất Vũng Tàu, không thể không nhắc đến sự phát triển đáng kinh ngạc của cơ sở hạ tầng, khi hàng loạt dự án giao thông đường bộ, đường thủy, đường sắt và đường hàng không đang được các tỉnh và Trung Ương chú trọng đầu tư như : tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, QL51 mở rộng, tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường cao tốc Xuyên Á, Cảng hàng không quốc tế Long Thành, Sân bay lộc an Đất Đỏ … đây chính là những yếu tố lớn nhất để Bà Rịa – Vũng Tàu phát triển vược bật, tương xứng với tiềm năng của tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam.

Nếu như những năm trước thị trường Vũng Tàu chỉ nổi tiếng với các dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng như resort, khách sạn, biệt thự, căn hộ thì hiện tại phân khúc đất nền không kém phần sôi động.

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN